Giải đáp các thắc mắc thường gặp của khách hàng Giaonhan247
Về các vấn đề liên quan mua hộ hàng nước ngoài và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

VỀ GIAONHAN247.COM

Tại sao chọn Giaonhan247.com?

Giaonhan247 là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh,… về Việt Nam. Dịch vụ không ngừng nâng cấp, cải thiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách theo phương châm luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Đến với Giaonhan247, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa quốc tế vô cùng chuyên nghiệp cùng các tiện ích:

Mua sắm thông minh: Hệ thống thông minh, báo giá tự động giúp khách hàng mua sắm, vận chuyển hàng hóa tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi.

Thanh toán an toàn, linh hoạt: Đa dạng các phương thức thanh toán như chuyển khoản, visa, trực tiếp,… giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thanh toán.

Bảo vệ khách hàng: Bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất bằng các chính sách mua hàng, bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo an toàn hàng hóa 100%, hỗ trợ khiếu nại, giải quyết các rủi ro khi phát sinh.

Cước phí cạnh tranh: Vận chuyển bằng máy bay chuyên dụng, kết hợp mạng lưới vận chuyển từ các đối tác lớn giúp Giaonhan247 cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh với giá cước siêu cạnh tranh.

Quý khách truy cập website: https://www.giaonhan247.com để tìm hiểu thêm các dịch vụ mua hộ hay vận chuyển hàng hóa quốc tế hoặc liên hệ Giaonhan247 theo thông tin sau để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:

Mua hộ

Ship hộ

Gửi hàng quốc tế0909 931 247

Kho hàng0902 400 050

Chính sách mua hộ hàng nước ngoài

– Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa mua hộ thông qua các hoạt động giao dịch của Giaonhan247.com được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam.

– Giaonhan247 cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng nước ngoài và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

– Đồng thời, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế tại nước ngoài (nếu có), phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ.

Xem chi tiết chính sách mua hộ hàng nước ngoài, trách nhiệm của Giaonhan247 và Khách hàng TẠI ĐÂY.

Chính sách vận chuyển hàng hóa quốc tế

Điều khoản được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng và Giaonhan247.com. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Xem chi tiết chính sách vận chuyển đối với hàng hóa vận chuyển quốc tế của Giaonhan247 TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, quý khách tham khảo thêm chính sách bảo hiểm đối với hàng vận chuyển quốc tế của Giaonhan247 TẠI ĐÂY.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Giaonhan247.com bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Giaonhan247 cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Giaonhan247 liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Giaonhan247.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Giaonhan247.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Giaonhan247.com.

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Giaonhan247.com.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Giaonhan247.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

GiaoNhan247

Mua hộ

Ship hộ

Gửi hàng quốc tế0909 931 247

Kho hàng0902 400 050

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Giaonhan247.com thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến Giaonhan247.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Giaonhan247.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, Giaonhan247.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên Giaonhan247.com được Giaonhan247 cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Giaonhan247.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

– Giaonhan247.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Giaonhan247.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Giaonhan247.com.

– Ban quản lý Giaonhan247.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MUA HỘ

Phí dịch vụ mua hộ của Giaonhan247 được tính như thế nào?

Công thức tính chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247 như sau:

Chi phí mua hộ = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lý giao dịch (nếu có)

Tôi có thể thanh toán bằng những cách nào?

Giaonhan247 đa dạng phương thức thanh toán khác nhau nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, gồm:

 • Thanh toán bằng ví GNPay.
 • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Thanh toán tại nhà.

Xem chi tiết các phương thức thanh toán của Giaonhan247 TẠI ĐÂY

Chi phí xử lý giao dịch là gì?

Chi phí xử lý giao dịch: là chi phí theo dõi và chăm sóc đơn đặt hàng của khách hàng với nhà cung cấp tại nước ngoài:

 • Là chi phí để Giaonhan247 liên hệ nhà cung cấp, gọi điện, email, hoặc đến trực tiếp để đặt hàng và xác nhận đơn hàng.
 • Kiểm tra, thẩm định nhà cung cấp nhằm tránh cho quý khách khỏi những website lừa đảo hoặc nhà cung cấp không uy tín.
 • Đốc thúc nhà cung cấp gửi hàng nhanh, theo dõi và nhận hàng.
 • Kiểm tra hàng hóa để đảm bảo hàng hóa gửi từ nhà cung cấp đúng chủng loại, kích thước, size theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí này để tránh những rủi ro, thiệt hại khi mua hàng trên Internet.

Làm thế nào để đơn giản hơn khi mua hàng Mỹ?

Nếu muốn đơn giản hơn khi mua hàng Mỹ nói riêng và mua hàng quốc tế nói chung bạn nên cài đặt Phần mềm – Tiện ích mua hàng
Quốc tế từ Giaonhan247. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách cài đặt tiện ích này TẠI ĐÂY.

Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ hoặc hư hỏng thì sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu hàng hóa hư hỏng do seller, Giaonhan247 sẽ giúp bạn liên hệ với bên bán hàng để đổi trả hàng. Nếu hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển về Việt Nam, Giaonhan247 sẽ tùy vào mức độ hư hỏng để đưa ra mức đền bù thỏa đáng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Giaonhan247 có bảo hành cho sản phẩm hay không?

Giaonhan247 là đơn vị trung gian giúp khách hàng mua hàng từ các nước về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Giaonhan247 không phải là đơn vị bán hàng. Do đó, chúng tôi không nhận bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên, Giaonhan247 cam kết giúp bạn kết nối với đơn vị bán hàng để bảo hành sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa đã mua đến địa chỉ bán hàng để bảo hành cho bạn.

Nhận được hàng rồi có trả hàng được không?

Giaonhan247 cam kết mua đúng hàng hóa, đúng số lượng, đúng size, màu sắc,… theo yêu cầu bạn đặt ra. Bạn có quyền kiểm tra và trả lại hàng nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu bạn đặt ra.

Tôi cần đặt cọc bao nhiêu % chi phí đối với dịch vụ mua hàng hộ?

Bạn có thể thanh toán trước với số tiền như sau:

 • 50% giá sản phẩm: sẽ có phí xử lý giao dịch 2% trên 50% còn lại của giá sản phẩm.
 • 80% giá sản phẩm: sẽ có phí xử lý giao dịch 2% trên 20% còn lại của giá sản phẩm.
 • 100% giá sản phẩm: miễn phí phí xử lý giao dịch.
 • Toàn bộ giá trị đơn hàng: sẽ được giảm 2% trên tổng chi phí Giaonhan247.
 • Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Ngoài mức phí đã báo, Giaonhan247 có phụ thu chi phí nào nữa không?

Sau khi đã báo giá toàn bộ sản phẩm cho khách hàng, Giaonhan247 sẽ không tự động phụ thu bất kì khoản phí nào.

Tại sao hàng hóa của tôi lại về chậm hơn dự kiến?

Trong một số điều kiện khách quan như thiên tai, dịch bệnh, hải quan (bị giữ hàng, kiểm tra định kỳ tại cửa khẩu,…),… thì thời gian hàng về Việt Nam có sự chậm trễ. Giaonhan247 sẽ thông báo cụ thể về tình trạng hàng hóa và cập nhật thời gian hàng về qua Email cho quý khách.

Làm sao để biết chính xác/ước tính được khi nào hàng về đến Việt Nam?

Giaonhan247 thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng gửi qua Email cho quý khách. Do đó, khi hàng về tới Việt Nam, bạn sẽ nhận được Email thông báo cụ thể từ đơn vị.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SHIP HỘ

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tôi cần phải làm gì?

Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận ship hộ Giaonhan247 để được tư vấn chi tiết:

Đồng thời, quý khách vui lòng đăng ký vận chuyển TẠI ĐÂY.

Tôi đang thực hiện thao tác đăng ký tài khoản nhưng không rõ “Mã khách hàng” là gì?

Mã khách hàng là phần thông tin riêng do Giaonhan247 cung cấp cho khách hàng sau khi tài khoản được kích hoạt.

– Mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã khác nhau để gửi hàng và xác định các thông tin trong tài khoản.

– Do đó khi mới đăng ký, quý khách không cần điền thông tin này, Giaonhan247 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm mã khách hàng qua Email cho quý khách.

Trọng lượng tính phí tối thiểu là bao nhiêu?

Giaonhan247 quy định trọng lượng tính phí tối thiểu là 0.5kg.

Giaonhan247 có miễn phí giao hàng nội địa không?

– Giaonhan247 miễn phí vận chuyển nội địa cho khách hàng có địa chỉ nội thành TP.HCM và Hà Nội.

– Đối với khách hàng có địa chỉ ngoại thành Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh khác sẽ có phát sinh phí vận chuyển nội địa, phí này sẽ được thông báo cụ thể khi hàng về Việt Nam.

Ngoài phí vận chuyển đã báo qua Email báo giá, tôi có cần phải đóng thêm phí gì nữa không?

Phí vận chuyển đã báo qua Email báo giá chưa bao gồm phí bảo hiểm. Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Thời gian hàng về từ các nước là bao lâu?

Tuyến Mỹ (Oregon): có thời gian dự kiến hàng về thông thường 6 – 8 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Mỹ (CA): có thời gian dự kiến hàng về thông thường 8 – 12 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến biển Mỹ: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 45 – 60 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Đức: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 10 – 15 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Anh: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 10 – 20 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Nhật: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 7 – 10 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Úc: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 7 – 12 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Tuyến Hàn Quốc: có thời gian dự kiến hàng về thông thường 3 – 5 ngày tính từ khi trụ sở nhận được hàng.

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống là gì?

Lợi ích của việc cập nhật thông tin hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247.com gồm:

– Nhận được Email thông báo khi hàng đến trụ sở tại nước ngoài.

– Khi hàng về Việt Nam bị sai hoặc thiếu thông tin mã khách hàng, Giaonhan247 dựa theo số Tracking trên kiện hàng sẽ biết được đó là hàng của quý khách.

– Đồng thời, quý khách sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ khi có rủi ro mất hàng.

Các mặt hàng nào bắt buộc tham gia bảo hiểm?

Các mặt hàng bắt buộc tham gia bảo hiểm bao gồm mắt kính, điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ đeo tay, máy ảnh – ống lens.

Tôi không có thời gian kê khai bảo hiểm cho từng đơn hàng, vậy có cách nào để được tham gia bảo hiểm mà không cần mất nhiều thời gian hay không?

Để không mất nhiều thời gian cho việc khai bảo hiểm cho từng đơn hàng, quý khách có thể đóng phí bảo hiểm theo năm. Vui lòng liên hệ Email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký bảo hiểm trọn gói. Tham khảo chi tiết chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Nếu hàng bị hư hỏng, bể vỡ do quá trình vận chuyển, Giaonhan247 giải quyết như thế nào?

Giaonhan247 chịu trách nhiệm hỗ trợ theo chính sách từng loại hình bảo hiểm căn cứ trên mức độ thiệt hại thực tế khi hàng hóa được đóng gói đúng tiêu chuẩn vận chuyển, được mua hoặc gửi từ các Công ty kinh doanh chuyên nghiệp nhưng bể do tác động mạnh của quá trình vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa.

Hàng có bị đo thể tích hay không? Nếu có thì điều kiện là gì?

Tùy thuộc vào từng hãng bay của từng tuyến vận chuyển, Giaonhan247 không tính hoặc tính thể tích. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể khi liên hệ báo phí.

Tôi muốn Giaonhan247 gom hàng và cho về cùng một lần được không?

Thông thường Giaonhan247 không hỗ trợ gom hàng khi hàng đến trụ sở. Giaonhan247 chỉ có thể hỗ trợ gom hàng khi hàng về Việt Nam. Để việc gom hàng được thuận tiện, quý khách vui lòng báo trước khi hàng về Việt Nam.

Tôi muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng có được không?

Để thay đổi địa chỉ nhận hàng, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ nhận hàng mới qua Email [email protected] trước khi hàng về Việt Nam.

Thời gian khiếu nại về tình trạng hàng hóa là bao nhiêu ngày tính từ khi nhận hàng?

Trường hợp khách khiếu nại sau khi khách nhận được hàng: Để việc kiểm tra được thuận tiện, quý khách vui lòng phản hồi về tình trạng hàng hóa ngay sau khi nhận hàng và trễ nhất là 24 tiếng tính từ khi quý khách nhận được hàng.

Trường hợp khách khiếu nại về tình trạng hàng về trễ: thời gian xem xét là 30 ngày tính từ khi hết thời gian dự kiến.

Ưu, nhược điểm của hình thức vận chuyển qua đường biển và đường hàng không là gì?

Vận chuyển qua đường biển:

 • Có lợi thế là đa dạng về chủng loại mặt hàng có thể gửi, chi phí rẻ hơn vì vậy phù hợp cho đối tượng kinh doanh.
 • Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian di chuyển.

Vận chuyển qua đường hàng không:

 • Chi phí cao hơn đường biển.
 • Tuy nhiên, thời gian hàng về nhanh chóng hơn. Phù hợp với các đối tượng chuyển hàng lẻ.

Đã đăng ký tài khoản nhưng không thành công thì phải làm thế nào?

Quý khách cung cấp thông tin cá nhân qua Email [email protected], Giaonhan247 sẽ hỗ trợ đăng ký và kích hoạt. Các thông tin cần cung cấp gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Địa chỉ
 • Ảnh mặt trước CMND và ảnh thẻ thanh toán quốc tế che 8 số đầu (là thẻ Visa hoặc Master). Quý khách lưu ý tên trên CMND và tên trên thẻ thanh toán của cùng một người.

Giaonhan247 nhận vận chuyển từ các nước nào?

Hiện Giaonhan247 nhận vận chuyển hàng hóa từ Anh, Đức, Nhật, Mỹ, Úc và Hàn Quốc. Trong thời gian tới, Giaonhan247 sẽ thông báo đến quý khách ngay khi triển khai thêm tuyến mới.

Chi phí vận chuyển được tính như thế nào?

Hàng được cân đo thực tế và tính phí vận chuyển khi hàng về đến Việt Nam. Tiếp đó, Giaonhan247 sẽ gửi Email thông báo đến quý khách. Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận ship hộ Giaonhan247 theo thông tin sau:

Có cần ký hợp đồng khi sử dụng dịch vụ ship hộ hay không?

– Quý khách nhận được hợp đồng dịch vụ ngay sau khi tài khoản của quý khách đã được kích hoạt thành công.

– Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày quý khách nhận được Email thông báo tài khoản đã được kích hoạt có đính kèm bản Hợp đồng này.

Mặt hàng ưu đãi là như thế nào?

Mặt hàng ưu đãi chỉ áp dụng riêng đối với hàng ship từ Mỹ về Việt Nam. Sau khi chọn mặt hàng ưu đãi, quý khách sẽ được hưởng mức phí cực kì tốt cho mặt hàng đã chọn. Lưu ý mỗi khách hàng chỉ được chọn duy nhất một mặt hàng và không được thay đổi, quý khách vui lòng cân nhắc. Quý khách có thể tham khảo bảng giá ưu đãi TẠI ĐÂY.

Hình thức thanh toán như thế nào?

Quý khách có thể thanh toán qua ví GNPay ngay trên tài khoản, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng.

Để cập nhật thông tin hàng hóa lên hê thống tôi phải làm như thế nào?

Để cập nhật Tracking lên hệ thống, quý khách hãy thao tác theo các bước sau:

– Trước hết, quý khách Đăng nhập vào tài khoản trên trang Giaonhan247.com.

– Sau đó, vào mục Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking để kê khai thông tin.

Tôi muốn tham gia bảo hiểm thì phải làm sao?

Để tham gia bảo hiểm, quý khách đăng nhập vào Giaonhan247.com ➢ Quản lý hàng ship ➢ Cập nhật Tracking và kê khai thông tin, giá trị hàng hóa lên hệ thống Giaonhan247. Quý khách lưu ý:

– Đối với các mặt hàng không bắt buộc tham gia bảo hiểm: Hệ thống tính mặc định bảo hiểm 0.8%, hoặc 2% nếu quý khách chọn bảo hiểm 2%.

– Đối với các mặt hàng bắt buộc tham gia bảo hiểm: Hệ thống mặc định bảo hiểm 2% (bỏ qua bảo hiểm 0.8%).

Tham khảo chi tiết chính sách bảo hiểm TẠI ĐÂY.

Hàng của tôi bị sai mã khách hàng, Giaonhan247 có hỗ trợ tìm hàng cho tôi không?

Quý khách vui lòng cung cấp số Tracking và Invoice đơn hàng qua Email [email protected] để Giaonhan247 liên hệ trụ sở hỗ trợ kiểm tra.

Hàng bị thất lạc do điền sai mã khách hàng thì có được đền bù theo chính sách bảo hiểm hay không?

Giaonhan247 miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp hàng thất lạc do người gửi ghi sai hoặc thiếu “Mã khách hàng” trên thông tin nhận hàng (Shipping address). Tuy nhiên, Giaonhan247 vẫn hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa.

Giaonhan247 có hỗ trợ trả hàng khi hàng đã đến trụ sở hay không?

Giaonhan247 có hỗ trợ trả hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin hàng hóa trước khi hàng đến trụ sở.

Nếu hàng của tôi về trễ hơn dự kiến thì tôi có được giảm phí hay không?

Giaonhan247 sẽ xem xét giảm phí đối với các đơn hàng có ngày về trễ hơn dự kiến. Tuy nhiên, Giaonhan247 miễn trừ trách nhiệm trong những trường hợp bất khả kháng mà đơn vị vận chuyển không có khả năng xử lý. Các yếu tố khách quan từ bên ngoài ảnh hưởng đến thời gian hàng về phổ biến hiện nay có thể kể đến như tác động bởi thời tiết, khí hậu, mùa cao điểm,…

Nếu hàng về bị thiếu món so với đơn hàng tôi đặt mua, Giaonhan247 giải quyết như thế nào?

Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ seller để khiếu kiện về số lượng hàng bị mất. Giaonhan247 sẽ xem xét hỗ trợ đền bù theo chính sách bảo hiểm nếu seller chứng minh số lượng hàng đã được giao đủ.

Giaonhan247 có vận chuyển bằng đường biển hay không?

Đối với đường biển, hiện tại Giaonhan247 chỉ nhận vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ qua Email [email protected] hoặc số điện thoại 0909 966 2470909 766 247 để được hỗ trợ.

Giaonhan247 có xuất hóa đơn không?

Giaonhan247 là đại lý của Công ty vận chuyển có trụ sở nước ngoài, Giaonhan247 chỉ thu hộ cước phí cho Công ty nước ngoài, vì vậy Giaonhan247 không xuất hóa đơn đối với hình thức vận chuyển “Door to door”. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn thì vui lòng mô tả cụ thể nhu cầu vận chuyển. Giaonhan247 sẽ tư vấn phương thức vận chuyển có hóa đơn.

BẠN VẪN CẦN TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC?

Giaonhan247 luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Liên hệ ngay ▼

Zalo