• Trần Đình Lợi

  Tôi là khách hàng tại Hà Nội lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của giaonhan247. Tôi thấy thời gian ship hàng, chi phí dịch vụ và đóng gói hàng hoá là ổn.Nhưng phí ship hàng nội địa từ TP.HCM ra HN còn cao (1kg thu 75k). Hy vọng phía cty sẽ điều chỉnh lại để giảm chi phí cho các khách hàng ở các tỉnh thành xa.

 • Nguyễn Ngọc Khánh

  Trường hợp thất lạc hàng gửi thì giải quyết thế nào

  • Mức đền bù tối đan áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của Giaonhan247.com cụ thể như sau:• 50,000Đ/1 kg hàng hóa trong nước• $10US/1kg hàng hóa quốc tế hoặc 30% giá trị hàng hóa• 100% giá trị hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá

 • Thư

  Người thân tôi ở Boston muốn gửi về VN 1 số nước hoa, khoảng mười mấy chai và mấy cái điện thoại đã open box. Tôi có đọc bảng giá cước thì thấy nước hoa giá từ 17$- 30$/kg. Vậy chính xác là bao nhiêu $/kg và nếu chịu bảo hiểm 5% chắc chắn là không bị mất chứ?

  • Việc mua hàng online tại Mỹ và vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia cách nhau nữa vòng trái đất phải qua nhiều khâu và không ít thủ tục. Nên dù rất cố gắng thì Giaonhan247 cũng không tránh khỏi những phát sinh, rủi ro, trục trặc trong quá trình thực hiện công việc. Tuy nhiên, khi xảy ra thất lạc hàng hóa thì quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa đã kê khai nếu đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển có bảo hiểm. (đây là quy định chung của tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế)

 • Dương Hoàng Hải Băng

  Nếu tôi đã chuyển tiền và nhờ GN247 mua hàng nhưng GN247 không mua được hàng thì giải quyết như thế nào?GN247 giải thích dùm mình nhé.Cảm ơn.

  • Việc mua hàng online tại Mỹ và vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia cách nhau nữa vòng trái đất phải qua nhiều khâu và không ít thủ tục. Nên dù rất cố gắng thì GiaoNhan247 cũng không tránh khỏi những phát sinh, rủi ro, trục trặc trong quá trình thực hiện công việc.Các lý do không mua được hàng như sau1.  Lúc báo giá cho quý khách thì còn hàng, nhưng lúc GiaoNhan247 nhận tiền và mua ngay thì hàng đã hết hoặc lên giá2. GiaoNhan247 kiểm tra thấy nhà cung cấp hàng mà quý khách chỉ định không đảm bảo uy tín để mua hàng3. Nhà cung cấp đã nhận tiền nhưng bộ phận vận chuyển giao hàng của nhà cung cấp báo hết hàng hoặc thời gian dự định giao hàng quá lâu,trường hợp này cũng không mua được hàng4. Hết thời hạn Sale off của nhà cung cấp nên Giaonhan247 không mua được hàng theo giá yêu cầu quý khách5. Nếu trụ sở GiaoNhan247  tại Mỹ kiểm tra thấy Nhà cung cấp gửi hàng nhưng sản phẩm không đúng loại quý khách cần mua thì Giaonhan247 cũng trả lại sản phẩm cho nhà cung cấpCác trường hợp này nếu xét thấy là do lỗi của Giaonhan247 thì GiaoNhan247 sẽ tặng quý khách 5$ ngoài việc hoàn trả đầy đủ số tiền quý khách đã chuyển thanh toán trướcĐể tránh những vấn đề không đáng có quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp trước khi nhờ giaonhan247 báo giáGiaoNhan247 luôn cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng cao nhất có thể! 

 • Bao Tin Hoang Gia Co. Ltd

  Kính gởi công ty Giao Nhận 247Về đơn hàng 2 lưỡi dao máy xay thịt Robot Coupe Blixer 3, chúng tôi khẳng định trang robotcoupe.net đã giao không đúng luwõi dao của Robot Coupe.Tất cả các lưỡi dao của Robot Coupe Blixer 3 đều có in chữ “Robot Coupe Blixer 3” trên vở bên ngoài của lưỡi dao (như file đính kèm). Thậm chí các lưỡi dao cắt rau củ được chế tạo bằng kim loại, tất cả đều có chữ nổi “Robot Coupe” trên các vị trí khác nhau của linh kiện.Mong quí công ty liên lạc với trang web bán hàng đề nghị đổi/ cấp lại linh kiện cho chúng tôi.Rất cảm ơn vì sự giúp đỡ của quí công ty.

 • Le Quy Gia

  Lan dau mua hang tren Amazon:Minh da nho ben ban mua ho chiec kinh Oakley cua amazon 158$, cong tien thue va van chuyen tat ca la 185$. Nhung khi nhan hang lai khong phan hang chinh hang ma lai la hang China. That vong tran tre.

  • Giaonhan247 rất tiếc về chất lượng sản phẩm anh vừa nhận đượcTháng vừa rồi bên em bị than phiền nhiều khi đặt mua hàng mắt kính từ Amazon, từ năm 2012 Amazon mở rộng đối tượng đăng ký bán hàng trên Amazon, dẫn đến việc quản lý chất lượng sản phẩm bị giảm sút, gây thiệt hại trực tiếp đến người tiêu dùng như anh , và Gián tiếp gây ảnh hưởng những công ty như Giaonhan247. Giaonhan247 sẽ hỗ trợ anh bằng cách không tính phí vận chuyển và dịch vụ của sản phẩm này anh nhé. Nếu có vấn đề gì anh đừng ngần ngại phẩn hồi với Giaonhan247 anh nhé.

 • Trần Tiến Tâm

  Mình nhận được email báo số tracking no là 1 thì mình theo dõi hàng về đến đâu như thế nào?

 • Giaonhan247
  Chúng tôi mong muốn được lắng nghe những ý kiến phản hồi của quý khách hàng khi đến với Giaonhan247. Để Giaonhan247 có thể vững tin thực hiện sứ mệnh của mình - mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng đến cho quý khách hàng.
  Sending
  User Review
  0 (0 votes)
  Bạn cần được bảo vệ quyền lợi?
  Zalo