Giaonhan247.com không nhận vận chuyển những loại hàng cấm nhập khẩu vào Việt Nam… Xem chi tiết !

Hướng dẫn chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam

A. Hướng dẫn gửi hàng từ người thân tại Pháp về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ với giaonhan247

– Qua email [email protected] hoặc điện thoại 0909 966 2470909 766 247 thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng. Lưu ý mọi thông tin cần được xác nhận lại qua email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Giaonhan247 sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Pháp cho quý khách qua email.

– Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 là đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển >>xem chi tiết tại đây và chính sách vận chuyển hàng của GiaoNhan247 >> xem chi tiết tại đây.

– Vì lý do an ninh nên Giaonhan247 không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Pháp mà chưa được email xác nhận với Giaonhan247, những hàng hóa chưa thông báo trước với Giaonhan247 mà gửi về Trụ sở tại Pháp sẽ được giao nộp cho police Pháp.

Bước 2: Thông báo cho người thân

Người nhận: SIGV TONY – Mã Khách Hàng

Địa chỉ: 88 AVENUE D’IVRY. Zipcode: 75013. PARIS .TEL 06 95 42 82 37

Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS, DHL. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

Ghi nội dung người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gửi trên 1 tờ giấy và bỏ vào trong thùng hàng.

Họ và tên:

Địa chỉ:

Số điện thoại:

Email:

Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:

Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Giaonhan247.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

– Nếu quý khách ở gần trụ sở Giaonhan247 tại Pháp thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi. Quý khách không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Pháp. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

– Nếu quý khách ở xa trụ sở Giaonhan247 tại Pháp thì người thân của quý khách vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ:

Người nhận: SIGV TONY – Mã Khách Hàng

Địa chỉ: 88 AVENUE D’IVRY. Zipcode: 75013. PARIS .TEL 06 95 42 82 37

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

Khi quý khách đến bưu điện gửi hàng sẽ nhận được số tracking number của kiện hàng, Quý khách sử dụng số tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Pháp.

Quý khách thông báo số tracking của thùng hàng đã gửi cho Giaonhan247 bằng 2 cách:

Cách thứ nhất: Email trực tiếp đến [email protected] để thông báo số tracking;

Cách thứ hai: Quý khách vào website Giaonhan247.com cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number (nhận từ Website bán hàng).

Đăng ký thành viên của Giaonhan247 tại đây

Bạn đăng nhập trang giaonhan247.com để cập nhật thông tin hàng hóa, khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Pháp thì hệ thống sẽ tự động báo ngày quý khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

Giaonhan247 sẽ giao hàng tại nhà và thu cước phí.

Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Trước khi nhân viên Giao hàng đến địa chỉ của quý khách thì nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước và thanh toán khi nhận hàng.

Mọi thắc mắc quý khách xin hãy gửi mail hoặc gọi điện để được giải đáp theo thông tin sau:

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

B. Hướng dẫn mua hàng trên internet tại Pháp và chuyển hàng về Việt Nam

Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 là đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển >>xem chi tiết tại đây và chính sách vận chuyển hàng của GiaoNhan247 >> xem chi tiết tại đây.

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân tại đây để được cấp mã khách hàng

Ghi nội dung là yêu cầu cung cấp mã khách hàng.

Lưu ý:

Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo giấy chứng minh đã khai báo. Giaonhan247 không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Pháp mà chưa được cấp mã khách hàng.

Thẻ tín dụng sử dụng mua hàng: chụp ảnh thẻ xóa 8 số đầu của thẻ (vì an ninh Pháp yêu cầu).

Giaonhan247 không chấp nhận các hàng hóa mua bằng gift card , và hoặc các hình thức khác.

Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

Nhân viên của Giaonhan247 sau khi kiểm tra thông tin của quý khách cung cấp, sẽ cấp mã khách hàng cho quý khách.

Ví dụ:

Người nhận: SIGV TONY – Mã Khách Hàng

Địa chỉ: 88 AVENUE D’IVRY. Zipcode: 75013. PARIS .TEL 06 95 42 82 37

Giaonhan247 khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

Bước 3: Vào các website Pháp mua hàng (xem địa chỉ các website uy tín tại Pháp)

Khi quý khách mua hàng tại các website Pháp thì thao tác chọn sản phẩm như trong bài viết >> xem chi tiết bài viết đã hướng dẫn, khi đến phần điền thông tin thanh toán thì điền thông tin theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp.

Shipping address – là địa chỉ để website chuyển hàng của quý khách đã mua. Cụ thể ở đây là trụ sở của Giaonhan247 tại Pháp.

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

Khi quý khách nhận được email từ website Pháp (website quý khách đã mua hàng) thông báo là nhà cung cấp đã gửi hàng thì trong email này sẽ có số tracking number của kiện hàng.

Quý khách sử dụng số tracking này để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về Trụ sở Giaonhan247 tại Pháp.

Quý khách vào website giaonhan247.com cập nhật thông tin hàng hóa và tracking number (nhận từ Website bán hàng).

Đăng ký thành viên của Giaonhan247 tại đây

Bạn đăng nhập trang giaonhan247.com để cập nhật thông tin hàng hóa , khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Pháp thì hệ thống sẽ tự động báo ngày Quý khách nhận được hàng tại Việt Nam.

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán

Khi hàng về đến TP.HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Trước khi nhân viên Giao hàng đến địa chỉ của quý khách thì nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước.

Quý khách còn thắc mắc đừng ngại gửi mail hoặc gọi điện để được chúng tôi giải đáp theo thông tin sau:

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

Bảng giá cước vận chuyển bao thuế

Bảng giá cước vận chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển

Điều khoản bên dưới được quy định nhằm đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng và giaonhan247.com. Các vấn đề sẽ được hai bên bàn bạc và giải quyết một cách minh bạch và đảm bảo quyền lợi của khách hàng cao nhất. Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 thì đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản bên dưới:

Điều 1: Mặt hàng không nhận gửi bao gồm
 • Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu; vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm; vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường; tiền Việt Nam, ngoại tệ; giấy tờ có giá trị bằng tiền Việt Nam hoặc ngoại tệ; bưu gửi chứa nhiều bưu gửi cho nhiều người khác nhau.
 • Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường
 • Hàng hóa mua bằng giftcard. Các loại thẻ quà tặng. Đồng tiền ảo
 • Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc Giaonhan247.com phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.
Điều 2: Trách nhiệm của Giaonhan247.com
 • Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn phải đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) của thư, bưu phẩm, hàng hóa. Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.
 • Đền bù khi xảy ra mất mác, chi tiết tại điều 4.
 • Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của các bưu phẩm có thời gian gửi không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại.
 • Giaonhan247.com không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mác bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay; do tính chất tự nhiên của hàng hóa; thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh…). GiaoNhan247 không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi hàng hóa được các công ty chuyển phát nhanh tại Pháp chuyển đến trụ sở Giaonhan247 tại Pháp.
Điều 3: Đóng gói hàng hóa
 • Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. Giaonhan247.com có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói đó trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên các báo giá của Giaonhan247.com. Nếu khách hàng tự đóng gói hàng hóa thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng.
Điều 4: Mức đền bù

Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển của Giaonhan247.com cụ thể như sau:

 • 50,000Đ/1kg hàng hóa trong nước.
 • $15US/1kg hàng hóa quốc tế.
 • 100% giá trị hàng hóa nếu sử dụng dịch vụ có bảo hiểm và khai giá.
Điều 5: Quy định về thông tin người nhận và số lần phát
 • Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của Giaonhan247.com sẽ được phát tối đa 03 lần cho thư và 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho Giaonhan247.com. Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.
Điều 6: Thông tin thêm
 • Khi cần thông tin thêm, Quý khách vui lòng liên hệ Giaonhan247.com: để được giải đáp tận tình và cung cấp các thông tin mới nhất của Giaonhan247.com. Chúng tôi hy vọng Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Giaonhan247.com!

 

 

Zalo