4 nguồn lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc về bán

Sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc hiện là dịch vụ nổi bật hiện nay. Điều này không có gì lạ bởi ốp lưng Quảng Châu được đánh giá cao trên thị trường nhờ giá rẻ cùng đa dạng chủng loại sản phẩm khác nhau. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc về bán hãy liên hệ ngay với Giaonhan247 chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên mua hộ hàng Trung Quốc, đơn vị chúng tôi cam kết đáp ứng mọi tiêu chí bạn đặt ra.

4 nguồn lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc nên tham khảo ngay

si op lung quang chau
Sỉ ốp lưng Quảng Châu thông qua nhiều cách thức khác nhau

Bạn hiện có nhu cầu lấy sỉ ốp lưng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 4 nguồn ốp lưng Trung Quốc bạn có thể lấy ngay dưới đây để nắm bắt.

Sỉ ốp lưng Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn

Nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu sẽ nhận thấy rằng, có vô số chợ đầu mối lớn hiện cung cấp ốp lưng giá sỉ Trung Quốc. Do đó, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối lớn để nhập hàng. Khi trực tiếp đến các chợ đầu mối bạn cần chú ý nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, bạn không thể bỏ qua cách chọn lựa sản phẩm chất lượng. Bởi, nếu không biết cách chọn những sản phẩm ốp lưng Quảng Châu uy tín, bạn sẽ rất khó trong việc bán hàng.

Bạn nên tìm đến những chợ đầu mối lớn và những cửa hàng chuyên nhận sỉ ốp lưng Trung Quốc để mua hàng. Ngoài ra, nên chọn tìm đến những cửa hàng sỉ ốp lưng tại chợ đầu mối được nhiều khách hàng đánh giá cao để mua hàng. Những cửa hàng này sẽ đảm bảo nguồn hàng để bạn sỉ về bán.

op lung dien thoai trung quoc
Ốp lưng Quảng Châu được ưa chuộng

Trực tiếp sang Quảng Châu Trung Quốc lấy ốp lưng về bán

Bạn có thể trực tiếp qua Quảng Châu để nhập hàng Trung Quốc về bán. Tuy nhiên, phương thức này đòi hỏi bạn cần bỏ ra khoản tiền lớn để trực tiếp qua Trung Quốc, bạn cần biết cách kiểm tra hàng hóa, đàm phán giá, cần biết ngôn ngữ Trung Quốc thành thạo và biết cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chỉ khi bạn đáp ứng được các tiêu chí ở trên mới nên trực tiếp qua Trung Quốc sỉ ốp lưng điện thoại.

Với tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp, phương thức sỉ ốp lưng điện thoại Trung Quốc này không còn khả dụng. Các cửa khẩu kiểm tra nghiêm ngặt để hạn chế lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Do đó, bạn có thể tham khảo phương thức này nhưng chúng tôi khuyên không nên sử dụng trong thời gian này.

Sỉ ốp lưng điện thoại từ các shop sỉ tại Việt Nam

Nguồn sỉ ốp lưng Quảng Châu tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phải kể đến sỉ tại các shop sỉ Việt Nam. Cách thức này vô cùng đơn giản, bạn hãy tìm kiếm những shop chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại Trung Quốc để mua hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn lựa những ốp lưng giá sỉ Trung Quốc được đánh giá cao về độ uy tín. Không nên chọn lựa các shop sỉ kém uy tín khiến bạn có thể rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

si op lung tren cac trang thuong mai dien tu trung
Bạn có thể chọn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bạn có thể chọn đặt ốp lưng điện thoại trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Hình thức này nên ưu tiên thực hiện bởi hiện này dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Bạn không thể tự mình đi sang Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên, nếu tự mình đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung đòi hỏi bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và biết cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
 • Bạn cần thành thạo tiếng Trung để hiểu về các thông tin người bán cung cấp về sản phẩm.
 • Bạn cần có thẻ thanh toán quốc toán quốc tế để thanh toán đơn hàng sỉ ốp lưng Quảng Châu.
 • Bạn cần biết các loại thuế phí để thông quan hàng hóa và vận chuyển về ốp lưng Trung Quốc về Việt Nam.

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí ở trên, bạn có thể đặt mua hàng từ các trang thương mại điện tử uy tín Trung bán ốp lưng Quảng Châu về Việt Nam. Một số trang thương mại điện tử uy tín bạn nên đặt mua ốp lưng giá sỉ Trung Quốc về Việt Nam như:

 • Taobao.com
 • Tmall.com
 • Alibaba.com
 • Aliexpress.com

Những trang thương mại điện tử trên đều đảm bảo uy tín của Trung Quốc. Bạn hoàn toàn an tâm sỉ ốp lưng Quảng Châu với mức giá rẻ trên các website thương mại điện tử trên.

Sở hữu hàng triệu ốp điện thoại xinh xắn ngay TẠI ĐÂY

lien he dat hang giaonhan247

Liên hệ với Giaonhan247 sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc đơn giản nhất

Có đến 4 cách sỉ ốp lưng hàng nội địa Trung Quốc ở trên, tuy nhiên nếu muốn đơn giản nhất bạn hãy liên hệ với Giaonhan247. Giaonhan247 là đơn vị chuyên mua hộ hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi đã nhập ốp lưng Trung Quốc cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam. Tất cả các khách hàng đều đánh giá cao về dịch vụ của đơn vị. Do đó, bạn hãy an tâm liên hệ với chúng tôi sỉ ốp lưng Quảng Châu về sử dụng.

Khi liên hệ với Giaonhan247, bạn chỉ cần cung cấp link sản phẩm và số lượng sản phẩm ốp lưng điện thoại Trung Quốc cần sỉ. Đơn vị dựa vào yêu cầu của bạn sẽ mua hàng. Bạn chỉ cần chờ đợi, ốp lưng điện thoại bạn cần mua sẽ được chuyển về Việt Nam trong 3-7 ngày. Ngoài ra, với dịch vụ này, bạn được tự mình chọn ốp lưng cần sỉ và nắm bắt được chi tiết giá sản phẩm để tiện hơn trong việc bán hàng.

Giaonhan247 có đội ngũ nhân viên mua hộ dày dặn kinh nghiệm. Bạn khi có bất cứ thắc mắc nào khi mua hàng Quảng Châu đều được chúng tôi giải đáp nhanh chóng. Bạn nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Nhập ốp lưng qua Amazon Giaonhan247

Amazon Giaonhan247 được thiết lập nhằm giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình mua hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm truy cập Amazon để sỉ ốp lưng Quảng Châu về bán. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn cần tham khảo các bước sau đây để nắm bắt:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Amazon tại Giaonhan247 sau đó nhập sản phẩm ốp lưng điện thoại Trung Quốc cần mua.

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn cần mua bằng cách click vào sản phẩm.

Bước 3: Bạn hiện mua hàng và xác nhận mua hàng.

giaonhan247 mang den da dang loi ich khi dat mua hang my
Đơn vị luôn mang đến đa dạng lợi ích cho khách hàng

Quy trình mua sỉ ốp lưng Quảng Châu của Giaonhan247

Giaonhan247 nhận sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc trên quy trình chuyên nghiệp. Bạn có thể điểm qua chi tiết quy trình sau đây để nắm bắt:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho Giaonhan247

Cách 1: Sử dụng công cụ lấy báo giá của Giaonhan247

– Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp trên website muốn mua hàng, quý khách dán đường dẫn link sản phẩm và các thông tin như số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú cho sản phẩm tại form mẫu ⥬ TẠI ĐÂY ⥫.

Theo đó, công thức tính Chi phí mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam = Giá sản phẩm sau thuế + Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển + Phí thông quan + Phí xử lí giao dịch (nếu có).

– Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm Email, tên họ, địa chỉ, số điện thoại.

– Nhấn gửi yêu cầu báo giá. Hệ thống tiếp nhận yêu cầu và gửi báo giá đến quý khách tích tắc trong 9 phút.

Cách 2: Gửi yêu cầu mua hộ qua Fanpage/Zalo Page/Email Giaonhan247

Quý khách chọn link sản phẩm cần mua hộ kèm yêu cầu mua hộ như: số lượng, màu sắc, size,… hay các ghi chú của sản phẩm (nếu có) và gửi yêu cầu đến các kênh tư vấn của Giaonhan247:

 1. FACEBOOK
 2. ZALO
 3. [email protected]

Trải nghiệm mua sắm hàng Amazon ngay tại Giaonhan247

Có một tiện ích mua hàng Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh nhanh chóng trực tiếp ngay tại Giaonhan247, thông qua trang: https://www.giaonhan247.com/amazon.

Quý khách chỉ cần nhập sản phẩm muốn mua trên Amazon trong khung tìm kiếm là có thể dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý trong hàng triệu kết quả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh.

Giá sản phẩm trọn gói = Giá gốc sản phẩm đang bán tại Amazon (Mỹ/Nhật/Đức/Anh) + Phí ship về Việt Nam

Hãy thử trải nghiệm mua hàng Amazon siêu tiện lợi ngay tại Giaonhan247 nhé!

Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

– Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ gửi đơn hàng báo giá qua Email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

– Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, báo giá, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của Giaonhan247 để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Giaonhan247 cho phép quý khách thanh toán linh hoạt bằng các hệ thống thanh toán sau:

 • GNPAY.
 • Thanh toán tại nhà.
 • Chuyển khoản ngân hàng.

Quý khách có thể lựa chọn thanh toán các mức 50%/80%/100% giá trị sản phẩm hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng để được giảm 2% phí dịch vụ.

Bước 4: Giaonhan247 nhận hàng tại trụ sở quốc gia mua hàng

– Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì chúng tôi sẽ gửi Email thông báo đến quý khách số Tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về.

– Với những kiện hàng không có số Tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật Tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

– Khi hàng về đến trụ sở quốc gia mua hàng của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng của mình.

– Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể tra cứu tại https://www.packagetrackr.com.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán

Khi hàng của quý khách về đến kho hàng tại Việt Nam, quý khách sẽ nhận được thông báo qua Email về mức cân đo thực tế và tình hình đơn hàng bao gồm:

– Thông tin về kiện hàng đã về.

– Các mức phí còn lại bạn cần phải thanh toán (nếu có).

– Thời gian dự kiến bạn nhận được hàng.

Khi hàng được giao, quý khách chỉ cần thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi để nhận hàng mình đã đặt mua. Sau khi nhận hàng, đơn vị vẫn tiếp tục hỗ trợ quý khách những tình huống phát sinh như người bán gửi sai hàng.

Mọi thắc mắc về quy trình mua hộ hàng nước ngoài của Giaonhan247 cũng như các thông tin chia sẻ trên, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

♦ Hotline: 1900 545 584

♦ Email: [email protected]

♦ Fanpage: Fb.com/GiaoNhan247

Tags

Bài viết liên quan

Giaonhan247
dd
Giaonhan247 nhan mua do choi thong minh
4 nguồn sỉ, lẻ đồ chơi thông minh cho bé hàng nội địa Trung
so-huu-iphone-13-dau-tien
Sở hữu iPhone 13 đầu tiên tại Việt Nam cùng Giaonhan247
Cách mua hàng trên Farfetch
Farfetch là gì? 3 cách mua hàng trên Farfetch về Việt Nam

Bình luận(3)

Viết câu hỏi của bạn...

Họ và tên
Email
Số điện thoại
Nội dung

Chuyên mục Hot

Bài viết mới

dd
Mua hộ hàng trên Web nước ngoài
Giaonhan247 nhan mua do choi thong minh
4 nguồn sỉ, lẻ đồ chơi thông minh cho bé hàng nội địa Trung
Chia sẻ, Kinh nghiệm mua đồ chơi cho bé, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Quốc gia, Trung Quốc
so-huu-iphone-13-dau-tien
Sở hữu iPhone 13 đầu tiên tại Việt Nam cùng Giaonhan247
Dịch vụ, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
Cách mua hàng trên Farfetch
Farfetch là gì? 3 cách mua hàng trên Farfetch về Việt Nam
Dịch vụ, Kinh nghiệm mua quần áo hiệu
Natural All New TS Shampoo
Review 4 loại dầu gội TS Shampoo đa công dụng đến từ Hàn Quốc
Chia sẻ, Mua sản phẩm chăm sóc tóc
si op lung quang chau
4 nguồn lấy sỉ ốp lưng Quảng Châu Trung Quốc rẻ tận gốc về bán
Dịch vụ, Kinh nghiệm mua điện thoại & phụ kiện, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Mua phụ kiện điện thoại, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
quan-ao-gymshark-chinh-hang
3 cách mua quần áo tập gym hiệu Gymshark chính hãng Anh Quốc
Anh (UK), Dịch vụ, Kinh nghiệm mua quần áo hiệu, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
noi-ap-suat-wmf-6.5l-perfect-duc
Review giá cả, công năng 4 model nồi áp suất WMF của Đức
Chia sẻ, Đức, Kinh nghiệm mua đồ gia dụng, Mua đồ dùng gia đình, Mua hộ hàng trên Web nước ngoài, Quốc gia
sephora-la-gi
Sephora là gì? Có nên mua mỹ phẩm và nước hoa ở Sephora?
Dịch vụ, Mua hộ trên các Web khác, Mỹ, Order đặt mua hộ hàng nước ngoài
Zalo